Phong thủy với hệ thống đèn điện chiếu sáng trong nhà

Thực ra, năng lượng của đèn chiếu sáng góp phần không nhỏ vào sự hưng vượng cho trường khí của những ngôi nhà. Cách bố trí hệ thống đèn điện cũng như hệ thống cấp thoát nước trong phong thủy hiện đại đều cần phải tuân theo các quy luật chung, cũng như dựa vào những đặc điểm thiết kế và cấu trúc của mỗi ngôi nhà.

Phong thủy với hệ thống đèn điện chiếu sáng trong nhà

Sử dụng đèn chiêu sáng phù hợp phong thủy căn nhà

  • Mỗi không gian sử dụng đèn trang trí đòi hỏi cách chiếu sáng đặc thù.
  • Phòng ngủ của ngôi nhà có tính âm, tĩnh lặng nên cần có ánh sáng dịu, không chói lóa.

Đèn chiếu sáng cho phòng khách

Tại không gian phòng khách, khi có đông người và trong các buổi gặp mặt trang trọng thì nên dùng đèn chùm có ánh sáng vàng (thuộc Thổ, trung hòa), còn khi ít người thì có thể dùng ánh sáng của đèn bàn hoặc đèn treo tường loại nhỏ.

Đèn chiếu sáng cho phòng ăn

Phòng ăn nên sử dụng loại loại đèn trang trí có ánh sáng ấm áp và tránh dùng đèn có ánh sáng xanh hay tím vì có thể tạo cảm giác đồ ăn bị biến sắc. Chỗ làm việc (tính dương, động) thì cần ánh sáng chiếu tập trung và trực tiếp.

Chọn đèn theo ngũ hành

Hệ thống điện trong nhà vốn thuộc hành Hỏa do đó cần tách biệt với hệ thống nước vì theo ngũ hành Thủy khắc Hỏa. Các thiết bị, ổ cắm điện phải sử dụng loại chống nước và phải để ở vị trí an toàn, tránh việc bị nước bắn vào. Cũng nên tránh đi âm nhiều dây điện ở sàn nhà vệ sinh hay đi chung với hộp gen đường ống nước.

Những khu vực nhiệt độ cao (như bếp, phòng có máy móc…) cũng cần tách biệt và nối đất dây điện để tránh Hỏa thịnh quá dễ gây cháy chập.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Đèn Trang Trí Phòng Khách lộng lẫy, sang trọng, ấm cúng
icon Thế Giới Đèn Trang Trí Nội Thất su hướng năm 2015