Tư vấn phong thủy đèn trang trí cho không gian ngôi nhà

Ánh sáng chính là một trong những tiêu chí cho phong thủy nhà bạn. Hiện nay theo thuyết phong thủy thì ánh sáng tượng trưng có mặt trời. Việc lưu thông luồng ánh sáng chính là lưu thông các nguồn năng lượng khác nhau cho ngôi nhà chính vì vậy mà nó có vai trò đặc biệt quan trọng.

Phong thủy đền trang trí cho không gian ngồi nhà

Trang trí đèn như thế nào cho phù hợp phong thủy

Ánh sáng trong không gian sống của các ngôi nhà hiện nay phụ thuộc nhiều vào việc lắp đặt và sử dụng đèn chiếu sáng, đèn trang trí. Và vì thế việc trang trí đèn như thế nào quyết định mang lại những năng lượng và may mắn gì cho gia đình của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn trang trí nội thất, phong phú cả về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và chất lượng. Mỗi loại đèn đều có những công dụng và đặc điểm riêng. Vì thế mà cách chúng ta chọn lựa và lắp đặt các loại đèn phù hợp cũng tạo ra các cách hóa giải phong thủy khác nhau.
 
Phong thủy đền trang trí cho không gian ngồi nhà
 
Có thể hiểu như sau: nếu bạn muốn đường công danh, sự nghiệp tốt đẹp thì nên chú trọng lắp đặt các loại đèn mang ánh sáng trắng, phù hợp với phương bắc được xem là cung sự nghiệp; Nếu muốn đường tài vận luôn may mắn thì chú ý phía Đông Nam và kết hợp với các loại đèn tụ quang có khả năng tích tụ ánh sáng; Củng cố đường quý nhân thì dùng các loại đèn kim loại và trang trí ở khu vực Tây Bắc, đây chính là vùng quý nhân trong phong thủy.

Một số loại đèn trang trí sau đây sẽ đem lại những ý nghĩa vô cùng thiết thực trong căn nhà của bạn:

Phong thủy đền trang trí cho không gian ngồi nhà

Đèn lồng trong phong thủy:

Treo đèn lồng với tông màu đỏ với mục đích tăng cường địa vị danh tiếng được kích hoạt ở phương Nam - vùng danh tiếng.
Đèn lồng treo trước cửa nhà mang lại năng lượng dương tích cực sẽ chiêu tài và thôi tài đem lại nhiều may mắn cho chủ nhà.
Đèn lồng treo trong không gian phòng ngủ với số lượng là hai chiếc sẽ tạo ra năng lượng cân bằng âm - dương.

Phong thủy đền trang trí cho không gian ngồi nhà

Đèn pha lê trong phong thủy:

Loại đèn pha lê này được sử dụng nhiều ở phòng khách. Phòng khách được xem là trung tâm của không gian ngôi nhà, mà theo phong thủy phòng khách là trung cung của ngôi nhà chính vì vậy việc sử dụng đèn chùm pha lê sẽ chiếu ánh sáng lan tỏa tới tất cả các khu vực khác của căn phòng, kèm theo đó là sự lan tỏa nguồn năng lượng dương cho toàn bộ không gian của ngôi nhà. Vị trí tốt nhất để đặt đèn pha lê đó là ở phía Tây nam của ngôi nhà.

Việc chọn lựa các loại đèn sao cho phù hợp với túi tiền cũng như sở thích của mỗi gia đình hiện nay rất đa dạng. Nhưng ngoài ra việc lắp đặt đèn sao vừa đẹp mắt, vừa phù hợp với không gian ngôi nhà mà còn phù hợp với phong thủy cũng là điều rất quan trọng.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chọn đèn thế nào để hợp phong thủy
icon Không gian sống lung linh cùng hoa giả cất liệu lụa để bàn cao cấp
icon Không gian căn phòng sang trong nhờ hoa giả lụa để bàn đẹp
icon Hoa giả lụa nghệ thuật trang trí phòng khách thêm đẳng cấp
icon Nội thất sang trọng khi kết hợp hoa giả lụa cao cấp đẹp ở hà nội
icon Trang trí phòng khách với hoa giả để bàn chất liệu lụa cao cấp