Đèn chùm đồng, bán đèn chùm đồng cao cấp tại Hà Nội

Trong các sản phẩm đèn trang trí, đèn chùm đồng là một sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với chất liệu chính chủ yếu được làm từ đồng, hoặc các hợp chất từ đồng cùng màu sắc đặc trưng của đồng gia chủ có thể tạo ra một không gian ấm cúng và lạ lẫm

5 nguyên tắc chọn đèn chùm đồng trang trí cho phòng khách

 Đèn chùm đồng cao cấp mang lại sự sang trọng và phong cách cho ngôi nhà của bạn. Khi chọn đèn chùm đẹp trang trí cho ngôi nhà thì bạn nên cân nhắc nguyên tắc dưới đấy để có thể lựa chọn đèn cho phù hợp: 

  • Đèn trang trí phải thì tương thích với chiều cao của căn phòng
  •  Khu vực chiếu sáng chiếm không quá 2% đến 3% diện tích của căn phòng, tùy theo nhu cầu chiếu sáng mà tăng số lượng đèn
  •  Đèn chùm phòng khách phải tương thích với tổng thể ánh sáng trang trí theo phong cách Việt Nam, châu Á, châu Âu, để hài hòa với các trang trí xung quanh tránh cho cảm giác lộn xộn.
  • Tùy vào đặc điểm môi trường trong phòng để chọn đèn trang trí thích ứng với môi trường đặc biệt như của phòng tắm, nhà bếp, vv... và yếu tố quan tâm nên được lựa chọn là độ ẩm, ánh sáng căn phòng.
  •  Đèn chùm đồng đá tương thích với các đỉnh phải chịu lực, đặc biệt là đầu trần nhà, cần phải có tải đủ để lắp đặt loạiđèn trang trí phù hợp.

 Những mẫu đèn chùm trang trí đẹp giá rẻ chỉ có tai rOvano

 Hãy đến với rOvano để trang trí cho ngôi nhà của bạn một cách hài lòng với chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn trực tuyến để kịp thời giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.... Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0985.358.350 để có được bộ đèn chùm cổ điển cao cấp đẹp cho gia đình với mức giá ưu đãi nhất .