Đèn chùm trang trí phòng khách đẹp giá rẻ tại Hà Nội

rOvano là đại lý nổi tiếng tại Viêt Nam chuyên phân phối các loại đèn chùm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp chính hãng, Công ty Rovano chúng tôi cam kết đèn chùm giá rẻ nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế các tiêu chí như thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, an toàn cho người sử dụng.

Đèn chùm, đèn chùm trang trí phòng khách đẹp giá rẻ

Đèn chùm trang trí phong thủy Cải thiện luồng khí vào nhà

Rất nhiều người sử dụng đèn chùm phòng khách cho ngôi nhà của mình. Ngoài những công năng trang trí chúng còn góp phần làm đẹp cho nội thất căn nhà, đèn còn có những công dụng đáng kể về mặt Phong Thủy.

Nên treo một chiếc đèn chùm trang trí tương đối lớn trong phòng lớn (từ cửa chính bước vào) để thu hút khí tốt vào ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, treo một đèn chùm pha lê thật lớn trên trần của phòng ăn cũng rất tốt vì nó tượng trưng cho năng lượng dương, rất tốt cho các bữa ăn.

Ưu điểm và các cách bố trí đèn chùm sang trọng

Đèn phòng khách phải thể hiện được sự sang trọng và ấm cúng. Có thể thiết kế cho phòng khách những ngọn đèn chùm đẹp lộng lẫy sẽ làm cho phòng khách thêm rực rỡ, quý phái

Trên thị trường có rất nhiều loại đèn trang trí nội thất như đèn chùm, đèn trần, đèn bàn, ... từng loại có 1 ưu điểm và cách bố trí trưng bày riêng, vì kích thước khác nhau nên cần phải có những cách trang trí cho phù hợp với từng không gian

Chính vì sự đặc biệt ấy mà treo đèn chùm trang trí phòng khách cần phải hiểu rõ chức năng, biết lựa chọn đèn chùm tốt . Để có thể treo đèn chùm đạt kết quả tốt ngoài việc bạn cần hiểu về đặc điểm từng loại ra thì đèn còn phải gắn với không gian kiến trúc và nội thất.

Bộ đèn chùm hà nội được treo ở những không gian có tính sang trọng, những không gian lớn như sảnh, phòng hội họp, phòng ăn, phòng khách… Trong các không gian riêng tư và nhỏ hơn (như phòng ngủ) hạn chế dùng đèn, nếu sử dụng cần lưu ý tới chiều cao và vị trí.

Đèn chùm được cheo thẳng với vị trí bàn họp ở phòng họp, bàn ăn ở phòng ăn, bàn nước ở phòng khách hoặc những vị trí không có đồ nội thất, vị trí mà người sử dụng không đứng hay ngồi lâu.
1 2 Tiếp