Tạo không gian sang trọng với đèn chùm trang trí cao cấp

Sử dụng đèn chùm sẽ mang lại sự sang trọng, quý phái, phong cách cho ngôi nhà. Khi chọn đèn chùm trang trí cho ngôi nhà thì bạn nên cân nhắc lỹ lướng để lựa chọn đèn cho phù hợp với không gian ngôi nhà. Nói đến đèn chùm, đa phần chúng ta sẽ nghĩ ngay đến loại đèn chùm pha lê truyền thống. Đèn pha lê mang đến cho không gian căn phòng nét quyến rũ, lịch lãm rất riêng, và không giống như bất cứ loại đèn trang trí nào khác.

Tạo không gian sang trọng với đèn chùm trang trí

Lựa chọn đèn chùm cho phòng khách nhỏ

Nếu phòng khách và phòng ăn của các bạn được thiết kế mang nét cổ điển thì đèn pha lê là sự lựa chọn tốt nhất. Các loại đèn chùm pha lê có trang trí hoa văn sẽ là sự bổ sung thích hợp cho phòng ăn với bàn ăn, tủ bếp màu gụ trong khi những căn phòng có thiết kế hiện đại sẽ phù hợp với loại đèn nhỏ hơn với thiết kế nhiều dây treo.

Tạo không gian sang trọng với đèn chùm trang trí

Nếu bạn muốn thử phá cách với những thiết kế mới lạ, hãy dùng loại đèn chùm dồng trang trí để mang lại ấn tượng riêng cho không gian ngôi nhà. Kiểu đèn này là sự kết hợp giữa hai phong cách hiện đại và truyền thống với những đường nét trơn tru. Đèn chùm trang trí bằng đồng sẽ rất phù hợp với phong cách nhà Địa Trung Hải hay Nam Mỹ.

Loại đèn chùm này sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác hơn là loại đèn chùm cổ điển, nó có thể dễ dàng kết hợp hài hòa với các loại đèn tường và đèn chiếu sáng khác ở trong phòng.

Tạo không gian sang trọng với đèn chùm trang trí

Lựa chọn đèn chùm theo su hướng hiện đại

Nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế nội thất nghiêng theo xu hướng hiện đại thì bạn cũng nên chọn loại đèn chùm trang trí hiện đại cho phù hợp với không gian kiến trúc.

Tạo không gian sang trọng với đèn chùm trang trí

Loại đèn này thì có kiểu dáng, mẫu mã rất phong phú, đơn giản, bắt mắt, giá cả hợp lý nên sẽ rất dễ dàng để bạn có thể lựa chọn cho mình một chùm đèn phù hợp.

Tạo không gian sang trọng với đèn chùm trang trí

Đèn chùm có giá trị trang trí nhiều hơn là giá trị chiếu sáng, khi chúng ta sử dụng thì phải kết hợp với những loại đèn khác để đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cần thiết. Thế nên các bạn nên nghiên cứu thật ký lưỡng trước khi quyết định mua một chùm đèn để sao cho phù hợp với phong cách kiến trúc của căn nhà.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách chọn và bài trí đèn chùm cho ngôi nhà
icon Tạo phong cách riêng biệt với đèn chùm đẹp
icon Hướng dẫn lựa chọn và lắp đặt đèn chùm
icon Cách treo đèn chùm trong nhà đúng cách