5 mẫu thiết kế đèn chùm đẹp với 5 phong cách khác nhau

Các đèn chùm không chỉ là thứ dành cho các không gian sang trọng, quý phái hay phong cách Victoria, Bạn chỉ cần căn phòng có phong cách phù hợp thì nó hoàn toàn thích hợp và sẽ mang đến cho các không gian khác nhau sự vui tươi cũng như thú vị và ánh sáng rất tinh khiết. Vì thế, các bạn hãy xem qua thử các phong cách đèn chùm pha lê có khả năng tăng cường và bổ sung cho không gian ở bên dưới nhé.

Đèn chùn trang trí đẹp và cực kỳ nữ tính

Đây là một trong những ứng dụng rõ ràng nhất của đèn chùm trang trí, giúp tạo ra không gian nữ tính. Cho dù nó được đặt trên một chiếc bàn ăn, trong phòng làm việc hay thậm chí trong phòng dành riêng cho bé gái, những món đồ chiếu sáng rất xinh đẹp này sẽ. Bạn hãy chọn một chiếc đèn chùm đẹp lấp lánh, chúng có rất nhiều loại bằng thủy tinh sáng, pha lê, dát vàng và bạc hay thậm chí có màu pastel hoặc màu sắc rực rỡ.

Muẫ thiết kế đèn chùm nữ tính

Hiện đại

Vẻ hiện đại phụ thuộc vào các đường nét gọn gàng và thiết kế trơn tru. Vì thế nếu các bạn muốn tìm một chiếc đèn trang trí phù hợp với không gian này, chúng ta phải tìm loại có thiết kế đơn giản nhưng lại đẹp mắt. Hình dạng sắc sảo và màu tối sẽ giúp cho trần nhà thêm thú vị và sẽ chiếu sáng rất tốt, mà vẫn không làm lu mờ những món đồ khác. Dĩ nhiên là phòng ăn luôn là lựa chọn tuyệt vời để treo đèn chùm tuy nhiên với chủ đề hiện đại, các bạn hãy thử treo trên đảo bếp thể bắt kịp xu hướng nhé.

Muẫ thiết kế đèn chùm hiện đại

Trang trọng

Để có được phong cách sang trọng và cao cấp, hãy tìm thứ gì đó thật đặc biệt cho ngôi nhà của mình. Bạn hãy bảo đảm rằng không gian đủ lớn và rộng cho một thứ gì đó thật lớn. Nếu các bạn muốn một món đồ cực kỳ đặc biệt thì hãy bảo đảm rằng căn phòng phải gọn gàng và đẹp. Sau đó sẽ thêm vào một chiếc đèn chùm khổng lồ với thiết kế hoành tráng như là vật chiếu sáng. Khi đó nó sẽ trở thành tâm điểm thể hiện thị hiếu và phong cách tuyệt vời của nhà thiết kế.

5 mẫu thiết kế đèn chùm đẹp với 5 phong cách khác nhau

Chiết trung.

Chúng ta đang sống trong thồi điểm mà không phải đèn chùm nào nhìn cũng giống nhau. Đây là một điều hoàn hảo để chúng ta có được lựa chọn chiết trung tinh tế hơn. Chúng ta hãy dùng các hình dáng và cả những màu sắc hiện đại khi bạn muốn dùng đèn chùm để mang đến sự độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Cho dù là ở nơi ăn sáng hay trong không gian phòng khách, thì các đường nét rõ ràng sắc sảo sẽ chiếm ưu thế thay vì một thứ gì đó mà bạn chưa từng thấy trước đây. Sau đó bạn hãy thêm vào các hoa văn vui nhộn và các phụ kiện nhiều màu sắc để bổ sung cho vẻ chiết trung này.

Muẫ thiết kế đèn chùm chiết trung

Mộc mạc

Cho dù bạn đang muốn có một căn phòng thoải mái hay kiểu sang trọng quyến rũ, đồng quê, các đèn chùm trang rí mộc mạc cũng có thể thích hợp. Nếu các bạn có không gian đầy các hoa văn hữu cơ, gam màu trung tính hay chỉ có vài màu pastel đẹp thì những gì bạn cần cũng là một chiếc đèn chùm mộc mạc treo trên phòng. Và trong  phần lớn thời gian, nếu bạn đã trang trí căn phòng theo đúng quan điểm thẩm mỹ của mình, chiếc đèn chùm đẹp phù hợp thì nên nhớ thêm vào các đường nét cứng của gỗ hoặc kin loại nữa nhé.

Muẫ thiết kế đèn chùm mộc mạc

Dịch từ Homedit )
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tạo không gian đèn chiếu sáng thư giãn cho phòng tắm
icon Đèn trang trí LED - Thời trang và siêu tiết kiệm