Lựa chọn đèn hợp với phong thủy,không gian nhà bạn.

Năng lượng trong là một trong những yếu tố quan trọng trong sự sống và trong việc xây dựng một ngôi nhà, thì nguồn năng lượng đó là sự lưu thông của không khí( phong) nước ( thủy) và 5 yếu tố ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ, sự bố trí hài hóa này sẽ giúp gia chủ có một không gian sống thoải mái trong lành và mang lại sự hưng vượng.

 Chọn đèn thế nào để hợp phong thủy

ánh sáng trong ngôi nhà của bạn


 Vai trò của ánh sáng trong phong thủy 

 Ánh sáng vốn là khởi nguồn của sự sống và sự hưng thịnh, ánh sáng cũng là đặc trưng cho năng  lượng,mỗi không gian khác nhau lại cần có sự điều chỉnh ánh sáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Trong mỗi chiếc đèn khác nhau chúng ta lại có được những lại ánh sáng khác nhau phù hợp với  nhu cầu và phong thủy của từng người.

Mỗi không gian khác nhau đòi hỏi cách chiếu sáng đặc thù.

Phòng ngủ có tính âm, tĩnh lặng nên bố trí đèn có  ánh sáng dịu, không chói lóa như các loại đèn ốp trần có màu sắc trang nhã.

Trong phòng khách, khi có đông người và trong các buổi gặp mặt trang trọng thì nên dùng đèn chùm, đèn ốp trần có ánh sáng vàng (thuộc Thổ, trung hòa), còn khi ít người thì có thể dùng ánh sáng của đèn bàn hoặc đèn treo tường loại nhỏ.

Chọn đèn thế nào để hợp phong thủy

Bố trí đèn trong phòng ăn để có một ánh sáng hợp lý

Phòng ăn nên sử dụng loại ánh sáng ấm áp và tránh dùng đèn có ánh sáng xanh hay tím vì có thể tạo cảm giác đồ ăn bị biến sắc. Chỗ làm việc (tính dương, động) thì cần ánh sáng chiếu tập trung và trực tiếp. vì thế ta có thể sử dụng đèn bàn để tập trung ánh sáng

Như vậy ta có thể thấy rằng ánh sáng là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà của chúng ta, và việc bố trí ánh sáng (đèn) trong một không gian hợp lý để có được một không gian đẹp, phù hợp với phong thủy,cũng không quá khó 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Phong thủy đèn trang trí cho không gian ngôi nhà
icon Không gian sống lung linh cùng hoa giả cất liệu lụa để bàn cao cấp
icon Không gian căn phòng sang trong nhờ hoa giả lụa để bàn đẹp
icon Hoa giả lụa nghệ thuật trang trí phòng khách thêm đẳng cấp
icon Nội thất sang trọng khi kết hợp hoa giả lụa cao cấp đẹp ở hà nội
icon Trang trí phòng khách với hoa giả để bàn chất liệu lụa cao cấp