Thế Giới Đèn Trang Trí Nội Thất su hướng năm 2015

1.  Màu sắc đèn trang trí nội thất hiện đại

Năm 2015 xu hướng về màu sắc đèn trang trí nội nội thất sẽ là sự kết hợp tao nhã giữa màu đen và màu xám, màu đen và màu bạc, màu xanh nhẹ và màu xám, màu xanh lục và màu trắng, màu hoa oải hương và màu trắng, màu nâu vàng và màu đen… Tuy nhiên màu vàng vẫn được coi là một trong những màu đẹp và trang nhã trong năm 2015– 2016 Sử dụng màu vàng nếu bạn muốn có một phong cách trang trí đặc biệt cuốn hút với gam màu xỉn để tránh thể hiện sự xa hoa.

Thế Giới Đèn Trang Trí Nội Thất su hướng năm 2015

2.  Phong cách

Phong cách lãng mạn sẽ không bao giờ bị lỗi thời trong lĩnh vực trang trí nội thất. Đặc biệt năm 20155, phong cách này vẫn giữ vững ngôi đầu bảng, sau khi đã làm mưa làm gió trong năm 2014. Xu hướng thiết kế nội thất 2015 cũng nhấn mạnh vào phong cách Scandinavia. Với các điểm nổi bật là sự kết nối giữa các sản phẩm thủ công và công nghiệp; vẻ đẹp và hình dạng kết cấu nội thất gắn với chức năng sử dụng hàng ngày.

Màu sắc của đồ nội thất theo phong cách này là màu các loại gỗ tự nhiên có màu nhạt hoặc được sơn màu trắng, hoặc màu be kết hợp nhẹ nhàng với những chiếc ghế sofa bọc vải hoa văn rất tinh tế, gắn với chủ đề thiên nhiên như cây cỏ, hoa lá. Hình dáng nội thất rất gọn gàng và cân đối, đúng chức năng.

3. Chất liệu

Chất liệu tự nhiên sẽ được ưa chuộng và bền vững nhất. Đèn trang trí nội thất độc đáo bằng những chất liệu đơn giản nhất. Có thể là giấy note cũng làm nên chuyện hay sàn nhà được trang trí bằng gỗ hoặc sử dụng gạch trang trí để tạo hiệu ứng gần gũi với thiên nhiên.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Phong thủy với hệ thống đèn điện chiếu sáng trong nhà
icon Đèn Trang Trí Phòng Khách lộng lẫy, sang trọng, ấm cúng