Đèn gương trang trí phù hợp vói không gian

Đèn gương cao cấp giá rẻ đẹp tại hà nội

Ngoài màu sắc, cách trang trí thì việc bố trí ánh sáng củ những chiếc đèn gương trong phong tắm, bàn trang điểm, soi tranh cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng, giúp bạn có những phút giây thoải mái, thư giãn xua tan mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống sau biết bao bộn bề, vất vả bên ngoài. Cùng Rovano tìm hiểu và chọn ra sản phẩm hợp lý nhất cho gia đình của bạn.

Đèn gương trang trí phù hợp vói không gian

Trong không gian nội thất ngày ngày, thiết kế ánh sáng, bố trí các loại đèn gương cao cấp một cách hợp lý sẽ đem lại những hiệu quả bất ngờ, mang những cảm nhận mới về không gian. Ánh sáng của đèn có thể tạo ra những sắc diện khác nhau khi bạn soi gương, hay khi dùng để soi tranh ảnh trong nhà. Nếu ánh đèn nhợt nhạt, không đủ sáng khiến bạn trông tái và thiếu sức sống. Vậy nên, khi chọn đèn gương chiếu sáng cho bất kỳ không gian nào bạn nên chọn những loại đèn sở hữu ánh sáng ấm và trong.


Khi lựa chọn loại đèn gương nhà tắm, trang điểm... cũng rất cần chú ý đến kiểu dáng, màu sắc. Nên chọn những loại đèn phù hợp với kích thước của gương và đèn chiếu sáng cũng cần có màu sắc, cũng như kiểu dáng hài hòa với vật trang trí khác để tạo nên sự đồng bộ, tôn nên nét đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian sống. Khi những chiếc đèn gương được lắp đặt ở vị trí hợp lý, ánh sáng sẽ làm tăng tính thẩm mỹ của gương, làm không gian căn phòng trở nên lung linh và tươi tắn.

Mẹo nhỏ giúp bạn tìm vị trí thích hợp lắp đặt đèn gương.

Nên chọn lựa những kiểu đèn gương trang điểm phù hợp, có thể đặt ở cả hai bên nhưng không quá cao so với gương soi, tốt nhất đặt ở vị trí ngang tầm mắt khi bạn ngồi vào bàn trang điểm hoặc có thể cao hơn sàn nhà từ 1,5m đến hơn 1,6m, tùy theo vị trí cũng như kích cỡ của gương soi. Những chiếc đèn gương này ngày càn được cải tiến, bạn có thể tùy ý chỉnh góc chiếu sáng sao cho phù hợp nhất mà lại vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ với độ an toàn cao. Hy vọng với chút mẹo nhỏ mà chúng tôi nói trên đây, bạn có thể tự chọn những chiếc đèn phù hợp với không gian riêng của mình.